Tin tức

 border=

BÁNH TRÁNG MUỐI TÂY NINH THƠM NGON VẠN NGƯỜI MÊ

Bánh tráng muối Tây Ninh TN FOOD là một trong những địa chỉ BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG NGON LOẠI 1 mang đến cho bạn những món ăn được chế biến từ bánh tráng vô cùng hấp dẫn và..
 border=

BÁNH TRÁNG TN FOOD NHẬN ĐƠN XUYÊN TẾT

Chần chờ gì mà không đến ngay BÁNH TRÁNG TÂY NINH TN FOOD Sài Gòn rước ngay món quà Tết ý nghĩa và đón một cái Tết Quý Mão thật lớn nào! Trong suốt thời gian nghĩ Tết, xưởng..
 border=

Cách bảo quản bánh tráng phơi sương để được lâu

CÁCH BẢO QUẢN ĐỂ KÉO DÀI HẠN SỬ DỤNG CỦA BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG để thuận tiện cho các bạn sử dụng hoặc đã và đang kinh doanh sỉ lẻ bánh tráng, hoặc đang có ý định kinh..
 border=

Bánh tráng cuốn gỏi bì bún ngày Tết

CÙNG ĐẶC SẢN TÂY NINH TN FOOD MANG TẾT VỀ NHÀ VỚI NHIỀU COMBO - ƯU ĐÃI HẤP DẪN. Ngày Tết mọi người thường ưa chuộng những món gỏi trộn, tai heo ngâm giấm, Gỏi cuốn là..
 border=

Cách ăn bánh tráng bơ và hạn sử dụng - những điều cần lưu ý

Cách ăn bánh tráng bơ và hạn sử dụng, cũng như cách bảo quản bánh tráng dẻo tôm bạn có thể tham khảo tại bánh tráng tây ninh giá sỉ TN FOOD. Cách làm đơn giản dễ làm và kinh..
 border=

Bánh tráng cuốn bơ - Đặc Sản Tây Ninh TN FOOD

Siêu phẩm bánh tráng phơi sương nóng hổi luôn là tâm điểm của các thánh ăn vặt săn lùng, TN FOOD luôn sẵn hàng phục vụ khách yêu nhà mình nhé Không thử ngay món này tại..
 border=

Bánh tráng tôm Đặc Sản Tây Ninh

Bánh tráng tôm Tây Ninh được biến tấu từ Đặc Sản Tây Ninh có mặt tại khắp cả nước và lan rộng ra nước ngoài với nhiều loại topping được thêm vào làm món ăn này càng..
 border=

Bánh tráng trộn tóp mỡ mắm rim siêu nghiện

Nói về bánh tráng trộn thì khỏi bàn về độ hot của nó nha. Bạn tìm kiếm thiên đường bánh tráng thì hãy ghé ngay TN FOOD để thưởng thức đa dạng đủ món bạn tha hồ lựa..
 border=

TN FOOD cung cấp sỉ lẻ Bánh tráng phơi sương giá tại xưởng

TN FOOD (Tây Ninh Food) chuyên cung cấp Đặc Sản Tây Ninh sỉ lẻ - bánh tráng trộn tuổi thơ ngon - rẻ - chất lượng tại quận Bình Tân, Sài Gòn ship nhanh toàn quốc. Hân hạnh được..
 border=

Mừng sinh nhật TN FOOD lần thứ 3 với nhiều ƯU ĐÃI - KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

BÁNH TRÁNG TÂY NINH TN FOOD trân trọng gửi đến các khách hàng ưu đãi từ 28/10 đến 31/10 Haloween và sinh nhật banhtrangtnfood với ĐẠI TIỆC BÁNH TRÁNG TRỘN CHỈ TỪ 199 CÀNH với..
Copyright © 2020 Bánh Tráng Tây Ninh TN-FOOD Ltd