Bánh tráng dẻo tôm Tây Ninh được phơi sương thủ công từ nguyên liệu bột gạo được chọn lọc kĩ càng, từ công đoạn xay bột, tráng bánh, phơi bánh để ra được thành quả từng miếng bánh tráng dẻo, mềm, mỏng ăn đậm đà rất ngon.

Bánh tráng được mang đi khắp mọi miền các tỉnh thành đâu đâu cũng có món ăn đặc sản Tây Ninh thân quen. Bánh tráng dẻo đỏ dễ sử dụng, dễ bảo quản, có thể dùng trực tiếp hoặc thêm các gia vị để chúng thêm phần hấp dẫn như : khô bò, khô gà, trứng cút, xoài, ruốc (tép sấy) , đặc biệt bánh tráng dẻo tôm phơi sương dùng để cuốn bơ thì tuyệt không gì bằng. 
Thổi bay cơn thèm bánh tráng cuốn, mời bạn ghé ngay quán Bánh tráng TN FOOD (Tây Ninh Food) tha hồ chọn, vô số món ngon nhức nách mà giá cả phải chăng, ăn vào là chỉ có NGHIỆN. 

BÁNH TRÁNG DẺO TÔM PHƠI SƯƠNG TÂY NINH TN FOOD 0946002810 (nguồn sỉ nguyên liệu bánh tráng kí loại 1)


Xem địa chỉ tại: Bánh Tráng Tây Ninh TN FOOD


Bánh tráng dẻo tôm rất dễ bảo quản, chúng ta chỉ cần để bánh vào bịch kín gió, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát sẽ sử dụng được lâu hơn 1 tháng. 
Nơi đây, bánh tráng dẻo tôm đi hàng SLL mỗi ngày, TN FOOD cam kết
Luôn có bánh mới liên tục
Nói không với hàng cũ, hàng kém CHẤT LƯỢNG
BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1

bánh tráng dẻo tôm cuốn bơ tnfood  - banhtrangtayninhgiasi 0946002810

NGUỒN BÁNH TRÁNG DẺO TÔM KÍ - NGUYÊN LIỆU BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG KÍ LOẠI 1:

Bạn đang có ý định kinh doanh, hoặc đã kinh doanh mà cần tìm nguồn hàng chất lượng, mời bạn đến trải nghiệm và thưởng thức nguồn nguyên liệu bánh tráng sạch - ngon tại Banhtrangtayninhgiasi TN FOOD. 
Lò bánh tráng dẻo tôm kí ngon,Điểm cộng cho BANHTRANGTAYNINHTNFOOD với nguyên liệu trên 1 cái bánh đó chính là CỰC NHIỀU TOPPING , nào là hành lá, tôm rải đều khắp bánh tráng, nhìn 1 cái thật đáng đồng tiền, nêm nếm vị đậm đà, cay cay vị của ớt, thơm của hành, hòa quyện với ngọt ngọt của ruốc sấy thật hài hòa.
Khách hàng khắp các tỉnh lấy SLL đều order trước vì luôn cháy hàng liên tục.  Lưu lại địa chỉ để ghé thưởng thức liền nhé cả nhà ơi !!!

Ngoài ra bạn không cần đi đâu xa, quán ship nhanh tại các appfood hoặc shopee, grab tận nhà luôn bạn nhé. Các bạn ở tỉnh thành hay nước ngoài đi du lịch, đi làm việc xa quê hương cũng không cần phải lo lắng, đã có TN FOOD lo.

bánh tráng dẻo tôm chấm muối sate tắc siêu ngon TN FOOD - banhtrangtayninhgiasi 0946002810


Bánh tráng dẻo tôm tn food ship hàng toàn quốc trong và ngoài nước. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các sản phẩm hoặc thông tin như:

Website:           https://banhtrangtayninhgiasi.com

Facebook:         https://www.facebook.com/banhtrangtayninhloai1

Facebook:         https://www.facebook.com/nanasitoanquoc

Kênh youtube:  Bánh Tráng Tây Ninh TN FOOD

Facebook + tiktok + shopee : nanasitoanquoc - banhtrangtnfood - banhtrangtayninhgiasichamcom

Quí khách hàng có thể Đặt hàng ngay tại các app food như Grab Food, Shopee Food (Now) , Loship, Beamin ... :  Bánh Tráng TN FOOD

Với các chính sách chiết khấu được cập nhật liên tục để hỗ trợ sỉ, đại lí giá tốt.Copyright © 2020 Bánh Tráng Tây Ninh TN-FOOD Ltd