Bánh tráng cuộn hương vị lá dứa ngon miệng! Hương vị lá dứa tự nhiên tạo thêm hương thơm và màu sắc xanh tự nhiên cho sản phẩm thêm bắt mắt, hấp dẫn. Điều đặc biệt về loại bánh này là nó có thể phù hợp với cả chay mặn đều dùng được. Đối với những người ăn ít cay cay, loại bánh tráng cuộn này cũng thích hợp. Điều này làm cho nó trở thành món ăn lý tưởng cho cả trẻ em..

XEM THÊM VIDEO SẢN PHẨM :  BÁNH TRÁNG CUỘN LÁ DỨA DẺO NGON TẠI TN FOOD

bánh tráng cuộn lá dứa siêu lạ mắt tại banhtrangtayninhgiasi.com

Điểm nhấn đặc biệt của bánh tráng cuộn hương vị lá dứa chắc chắn làm cho nó trở nên hấp dẫn với người tiêu dùng. Thêm vào đó, việc tráng bột với lá dứa cũng mang lại hương vị độc đáo và tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời giữa vị ngọt, thơm và bắt mắt.

 

Nếu bạn chưa từng thử bánh tráng cuộn hương vị lá dứa, hãy nhanh nhanh ghé ngay cơ sở Bánh Tráng Tây Ninh TN FOOD thưởng thức món ăn này để cảm nhận sự độc đáo và ngon miệng của nó. Chắc chắn bạn sẽ bị mê hoặc và không thể dừng việc ăn.

bánh tráng cuộn lá dứa thơm ngon ăn chay được

Ngoài ra còn có các loại tương tự như : 
Bánh tráng cuộn thanh long, 
Bánh tráng cuộn hành phi, 
Bánh tráng cuộn khô gà
Bánh tráng cuộn bò
Bánh tráng cuộn ruốc
Bánh tráng cuộn bơ muối

....

 

LÒ BÁNH TRÁNG DẺO PHƯƠI SƯƠNG CUỘN HÀNH PHI MUỐI GIÁ TỐT - TÂY NINH TN FOOD

Số điện thoại 094.600.2810 Na - 0978.878.533  ( zalo/viber)
hoặc địa chỉ email banhtrangtayninhsile68@gmail.com

Website:    https://banhtrangtayninhgiasi.com/

Facebook + Shopee + Tiktok : BANH TRANG TAY NINH TN FOOD - NA NA SI TOAN QUOC


để nhận được thông tin chi tiết về bảng giá sỉ cơm cháy chà bông, cơm cháy nước mắm, cơm cháy gạo lức và các sản phẩm khác 

Chúc bạn có những giây phút thú vị thưởng thức món ăn này bên những người thân yêu.Copyright © 2020 Bánh Tráng Tây Ninh TN-FOOD Ltd